Quy định chính sách

Quy định giao hàng nội địa Việt Nam

– Quá trình giao hàng từ kho của chúng tôi tới địa chỉ nhận hàng của Quý khách được coi là giao hàng nội địa Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Phí giao hàng nội địa Việt Nam không bao gồm trong phí giao hàng nội địa Trung Quốc và phí giao vận quốc tế Trung Quốc – Việt Nam.

– Bảng phí giao hàng nội địa Việt Nam, vui lòng xem chi tiết trong biểu phí dịch vụ  (kho up thông tin)

– Phí giao hàng được tính trên mỗi lần vận chuyển hàng hóa tới khách hàng. Phí giao hàng được xác định dựa trên khu vực giao hàng, tốc độ giao hàng và khối lượng hàng hóa mỗi lần giao hàng. Chúng tôi cam kết thời gian giao hàng tính từ thời điểm xác lập cam kết (Quý khách có yêu cầu giao hàng và đạt đủ điều kiện để giao hàng). 

– Quy định về trách nhiệm đối với hàng hóa: chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn với sự an toàn của hàng hóa trước khi giao hàng cho Quý khách hoặc trước khi giao hàng cho các đơn vị vận chuyển trung gian được Quý khách lựa chọn.

Lưu ý: Đối với Quý khách có địa chỉ ở xa, chúng tôi phải giao hàng qua 1 đơn vị vận chuyển trung gian do Quý khách chỉ định, hoặc chúng tôi chọn lựa giúp Quý khách, chúng tôi chỉ có thể chịu trách nhiệm về hàng hóa của Quý khách đến thời điểm bàn giao cho đơn vị vận chuyển trung gian.

Khi Quý khách nhận được hàng, Quý khách cần kiểm hàng ngay và khiếu nại với đơn vị vận chuyển trung gian nếu có thất thoát về hàng hóa. Chúng tôi sẽ không thể hỗ trợ Quý khách nếu hàng hóa được xác định bị thất thoát trong quá trình bên trung gian vận chuyển.

– Quy định về thời gian thực hiện dịch vụ:

  + Thời gian làm việc: chúng tôi tiếp nhận các yêu cầu giao hàng trong thời gian từ 08h30-17h30 các ngày từ thứ 2 – thứ 7 hàng tuần, trừ các ngày nghỉ Lễ, Tết theo quy định của Nhà nước.

  + Xác lập mốc thời gian cam kết: Thời gian bắt đầu tính cam kết giao hàng là khi Quý khách hàng đã yêu cầu giao, hoàn tất điều kiện để giao hàng (về tài chính…). Nếu thời gian bắt đầu tính cam kết sau 17h00 thì sẽ tính thời gian đó cho ngày tiếp theo. Nếu thời gian bắt đầu tính cam kết rơi vào các ngày nghỉ, thời gian đó sẽ được điều chỉnh sang ngày làm việc tiếp theo gần nhất.

– Quy định về khối lượng: Mọi mặt hàng đều có cân nặng thực tế và cân nặng quy đổi theo khối.

Cân nặng được áp dụng là mức cân nặng cao hơn của trọng lượng thực và khối lượng quy đổi.

Khối lượng quy đổi được tính theo công thức: (kg) =  Dài (cm) x rộng (cm) x cao (cm)/ 6000

Chúng tôi sẽ tính cước cân nặng theo giá trị lớn hơn giữa cân nặng thực tế và cân nặng quy đổi.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *