Thông báo về việc KHẢO SÁT DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG 2018

10:25 25/01/2019 Thông Báo

Kính gửi Quý khách hàng!                                                      
Mừng xuân Kỷ Hợi 2019, công ty xin gửi tới Quý khách lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian vừa qua.
Với mong muốn duy trì và nâng cao sự hài lòng của khách hàng, Công ty chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để cải tiến, phát triển sản phẩm dịch vụ, hình ảnh cũng như chất lượng phục vụ dành cho Quý khách hàng.

Chúng tôi Kính mời Quý khách tham gia khảo sát về dịch vụ của Công ty, với mong muốn sẽ được phục vụ Quý khách tốt hơn nữa trong năm 2019.   

Chúng tôi mong được lắng nghe góp ý của Quý khách thông qua việc trả lời PHIẾU KHẢO SÁT NGẮN sau đây tại đường link https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdSl0Yi6rVUgW2dkJboqs3ZQu1ub5YPl5bSqeo9coqRI6hoyg/viewform trước ngày 22/02/2019

Chúng tôi sẽ rút thăm may mắn và trao 100 thẻ quà tặng có mệnh giá từ 50.000-> 500.000 VND. Thẻ quà tặng được gửi tặng vào ví điện tử của Quý khách để Quý khách thanh toán khi đặt mua hàng trên website của Công ty.

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách đồng thời đảm bảo các ý kiến của Quý khách chỉ được sử dụng cho mục đích nghiên cứu này.  

Trân trọng cám ơn Quý khách đã dành thời gian và chia sẻ ý kiến quý báu.

Chúng tôi rất mong được tiếp tục phục vụ Quý khách.

Bài viết cùng chủ đề

client logo
client logo
client logo
client logo
client logo
client logo