THÔNG BÁO GIẢM MẠNH CƯỚC VẬN CHUYỂN VÀ THAY ĐỔI CÁCH TÍNH CÂN QUY ĐỔI

01:18 11/11/2020 Thông Báo

Kính gửi Quý khách hàng ! 

Thời điểm hiện tại tình trạng thông quan hàng hóa về Việt Nam đã nhanh chóng và ổn định hơn, Nguonhangaz xin trân trọng điều chỉnh giảm mạnh cước vận chuyển quốc tế Trung Quốc - Việt Nam áp dụng từ ngày 11.11.2020 đồng thời ra mắt thêm các lựa chọn hình thức vận chuyển và các thay đổi mới để quý khách hàng có thể tối ưu được chi phí nhập hàng. 
Cụ thể như sau:

1. THAY ĐỔI CÁCH TÍNH CÂN QUY ĐỔI: 

Từ ngày 11.11.2020, Nguonhangaz sẽ áp dụng công thức tính cân quy đổi như sau: (Dài*Rộng*Cao)/7000 thay vì (Dài*Rộng*Cao)/6000 như trước đây. Điều này sẽ hỗ trợ tối đa các khách hàng chuyên nhập những mặt hàng cồng kềnh, hàng nhẹ có cân quy đổi cao hơn cân thực như gấu bông, giấy, đồ nhựa,..

2. THAY ĐỔI BẢNG GIÁ VẬN CHUYỂN: 

Bên cạnh đó, Nguonhangaz ra mắt thêm bảng giá áp dụng riêng đặc biệt với các lô hàng siêu nặng đi kèm chính sách chiết khấu ưu đãi khách hàng vip vô cùng hấp dẫn. Chi tiết xem thêm tại đây: https://nguonhangaz.com/post/tra-cuu-diem-tich-luy-va-cap-thanh-vien 

Lưu ý: Các đơn hàng khi kết đơn đặt cọc, Quý khách vui lòng lựa chọn " Kho Đông Hưng" hoặc " Kho Quảng Châu" khi đặt cọc đơn hàng để bộ phận Mua hàng liên hệ shop và xử lý đơn hàng về đúng kho đích đã chọn. Các đơn hàng vào kho Hồ Chí Minh sẽ auto tính theo Chuyển phát thường, các đơn hàng lựa chọn dịch vụ "Siêu tiết kiệm", quý khách vui lòng liên hệ NVKD trước khi lên đơn để được hỗ trợ. 

Chúng tôi hy vọng rằng với những thay đổi khác biệt này Nguonhangaz sẽ trở thành nhà cung cấp dịch vụ được khách hàng lựa chọn tin tưởng hàng đầu trong việc tối ưu hoá chi phí giá vốn nhập hàng. Mọi thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 096.585.1688 để được  tư vấn, hỗ trợ kịp thời

Trân trọng !

BQT Nguonhangaz

Bài viết cùng chủ đề

client logo
client logo
client logo
client logo
client logo
client logo