SĂN SALE 11.11 VỚI CỰC NHIỀU ƯU ĐÃI VÀ KHUYẾN MẠI ĐẾN TỪ NGUONHANGAZ

08:27 27/10/2020 Thông Báo

Kính gửi quý khách hàng !

Ngày hội độc thân 11/11 hàng năm luôn luôn là một trong những ngày hội mua sắm lớn nhất trong năm của Trung Quốc. Trong ngày này, hầu hết toàn bộ các thương hiệu, nhãn hiệu của tất cả các ngành hàng trên Taobao, Tmall đồng loạt GIẢM SỐC lên tới 70% giá trị các sản phẩm. Tại thời điểm hiện tại, một số cửa hàng đã bắt đầu nhận đặt cọc cho các đơn hàng săn sale cho dịp siêu sale sắp tới, đội ngũ của Nguonhangaz như mọi năm đã sẵn sàng hỗ trợ Quý khách đặt cọc và SĂN SALE trong dịp đặc biệt này. 

Quý khách có thể tham khảo một số thương hiệu sale shock dịp 11.11 tại đây 

Bên cạnh đó, để đồng hành cùng quý khách trong dịp săn sale lớn nhất năm, Nguonhang ra mắt chương trình khuyến mại như sau:

ĐỒNG PHÍ MUA HÀNG 50.000 ĐỒNG CHO TOÀN BỘ CÁC ĐƠN HÀNG ĐẶT CỌC SĂN SALE TRƯỚC VÀ TRONG NGÀY 11.11 

Lưu ý: 

- Phí mua hàng khuyến mại sẽ được CSKH hoàn lại sau khi đơn hoàn thành 

- Các đơn đặt cọc săn sale, chúng tôi sẽ vẫn thu đủ cọc như mức quy định. (Ví dụ đơn hàng 500 tệ, shop yêu cầu đặt cọc 50 tệ, Nguonhang sẽ vẫn thu cọc trên đơn tương ứng 70-80% giá trị đơn hàng là 400 tệ sau đó sẽ trích 50 tệ ra cọc cho shop)

- Các đơn hàng đã đặt cọc săn sale,nhà cung cấp Trung Quốc sẽ không hoàn trả cọc khi huỷ đơn. (Ví dụ đơn hàng quý khách đã cọc cho Nguonhang 400 tệ, Nguonhang đã cọc cho shop 50 tệ để giữ sản phẩm săn sale, nếu quý khách huỷ đơn, Nguonhang sẽ hoàn trả lại 400 tệ - 50 tệ = 350 tệ)

- Các nhà cung cấp Trung Quốc sẽ không chấp nhận đổi/trả hàng hoá đối với các đơn săn sale và thời gian shop phát hàng sẽ lâu hơn bình thường do quá tải lượng đơn hàng. 

Nếu cần thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào, quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua hotline 096.585.1688 để được đội ngũ CSKH và Nhân viên trực tiếp tư vấn, hỗ trợ săn sale trong thời gian sớm nhất.

Cảm ơn quý khách hàng luôn đồng hành cùng Nguonhangaz trong suốt thời gian vừa qua !

Trân trọng !

BQT Nguonhangaz

Bài viết cùng chủ đề

client logo
client logo
client logo
client logo
client logo
client logo