Nguồn Hàng

Nguồn hàng phong thủy bạn phải biết nếu muốn kinh doanh năm 2023

Phong thủy là một lĩnh vực vô cùng quan trọng trong đời sống của người dân châu Á, đặc biệt là trong văn hóa Trung Quốc. Với những đặc tính tâm linh và phi vật chất, các sản phẩm phong thủy đã và đang trở thành một trong những mặt hàng được nhiều người quan tâm và săn đón trên thị trường.

Có thể bạn quan tâm

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường phong thủy, nguồn hàng phong thủy nhập từ Trung Quốc đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Với nhiều đặc điểm nổi bật, sản phẩm phong thủy nhập từ Trung Quốc đã được đông đảo khách hàng đánh giá cao.

Lý do nên nhập hàng phong thủy trung quốc để kinh doanh

Đầu tiên, sản phẩm phong thủy nhập từ Trung Quốc có đa dạng về kiểu dáng và chủng loại. Từ các sản phẩm nhỏ như tượng phật, bàn thờ, đèn trang trí, tượng linh vật, cho đến các sản phẩm lớn như cầu thang phong thủy, biểu tượng phong thủy trang trí, các phụ kiện phong thủy khác, đều được nhập khẩu từ Trung Quốc với chất lượng đảm bảo.

Thứ hai, sản phẩm phong thủy nhập từ Trung Quốc được làm từ các nguyên liệu tốt nhất và được sản xuất bởi các công ty chuyên nghiệp. Các công ty này đã đầu tư nhiều vào công nghệ sản xuất để tạo ra những sản phẩm phong thủy đẹp và độc đáo. Ngoài ra, các sản phẩm này cũng được kiểm tra chất lượng rất nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường để đảm bảo tính an toàn cho người dùng.

Thứ ba, sản phẩm phong thủy nhập từ Trung Quốc có giá cả phải chăng. Trong khi các sản phẩm phong thủy đến từ các nước khác có giá cả rất đắt đỏ thì sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc lại có giá cả khá hợp lý và phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng.

Cuối cùng, với sự phát triển của công nghệ và kết nối toàn cầu, việc nhập khẩu sản phẩm phong thủy từ Trung Quốc càng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Khách hàng có thể tìm thấy các sản phẩm phong thủy nhập từ Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử, hoặc qua trực tiếp Trung Quốc

 

Những món đồ phong thủy đang kinh doanh tốt hiện nay

Vòng phong thủy:

Cha ông ta thời xưa thương cho rằng vòng tay phong thủy có thể giúp bảo vệ họ khỏi lời nguyền, chống bùa ngải và trù ếm, đồng thời mang lại may mắn cho người dụng. Vòng phong thủy giá nhập rẻ, lợi nhuận cao, luôn là sản phẩm top đầu trong ngành trang sức phong thủy hiện nay

Đá phong thủy:

Đá phong thủy cũng là sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng tại Việt Nam, giúp thu hút nguồn năng lượng tích cực, công việc và tình duyên thuận lợi. Tùy thuộc vào bản mệnh của mỗi người mà phù hợp với từng màu sắc khác nhau, bạn có thể tham khảo để nhập hàng về và tư vấn cho người mua hàng.

Vật phẩm phong thủy:

Một số vật phẩm phong thủy có thể kể đến như Tỳ hưu, thiềm thừ (cóc 3 chân), tượng ngựa, tượng rồng, thần tài… Theo từng mệnh trong ngũ hành mà người dùng có thể lựa chọn các sản phẩm phong thủy phù hợp để gia tăng tài lộc và xua đuổi những điều xui rủi. Bên cạnh các loại đồ phong thủy trên, còn có rất nhiều các vật phẩm liên quan đến phong thủy như tranh cá chép, đá hồ ly, cây cảnh, tranh phong thủy, thần tài… Mỗi loại vật phẩm lại mang một ý nghĩa khác nhau và bạn có thể lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu của mình.

 

Top các nguồn hàng phong thủy bán nhiều nhất trung quốc hiện nay

https://hxzz2016.1688.com/

https://shop81x2026524c63.1688.com/

https://shop1409848986189.1688.com/

https://shop81d687f6563d7.1688.com/

https://szjufuyuan88.1688.com/

https://shop1447866704393.1688.com/

https://shop1490667836809.1688.com/

https://shop1447866704393.1688.com/

https://lishangtianxia.1688.com/

https://dgwanfa.1688.com/

Trên đây là nguồn nhập sỉ đồ phong thủy Trung Quốc giá tận xưởng. Mọi thắc mắc khác hoặc chỉ đơn giản là đặt hàng, bạn vui lòng liên hệ số hotline của Nguonhang AZ để được các nhân viên tư vấn giải đáp.