Dành cho Khách hàng mới, Hướng dẫn

Bật mí cách tìm xưởng 1688 chuyên sâu giúp bạn tối ưu chi phí nhập hàng mới nhất 2023

1688 là một thị trường trực tuyến giúp kết nối người mua và người bán từ khắp nơi trên toàn Trung Quốc. Trên 1688, bạn có thể tìm thấy hàng hóa từ các nhà sản xuất, nhà cung cấp, và các nhà buôn đa dạng, đáp ứng nhu cầu của nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Điều này mang lại cho bạn cơ hội tìm kiếm những mặt hàng chất lượng với giá cả cạnh tranh.

Có thể bạn quan tâm

Tuy nhiên, việc tìm nguồn hàng trên 1688 có thể trở nên phức tạp và mất thời gian đối với những người mới bắt đầu. Chính vì vậy, trong hướng dẫn này, NguonhangAZ sẽ cung cấp cho bạn một số bước chuyên sâu để bắt đầu tìm kiếm và đánh giá các nguồn hàng trên 1688. Bạn sẽ tìm hiểu về cách tìm kiếm sản phẩm, tìm nhà cung cấp đáng tin cậy, giúp tối ưu chi phí nhập hàng 1 cách tốt nhất

Cách tìm nguồn hàng sỉ trên 1688 bằng từ khóa

Tương tự như các trang thương mại điện tử trên thị trường, 1688 cho phép khách hàng tìm kiếm sản phẩm cần mua thông qua từ khóa. Và khi tìm kiếm người dùng nếu không thông thạo tiếng tiếng Trung Quốc các bạn có thể sử dụng công cụ google dịch để thao tác

Nếu không biết tiếng Trung bạn nhờ đến Google dịch để dịch từ khóa, sau đó copy và dán từ khóa vào thanh tìm kiếm. Lúc này, hệ thống sẽ xử lý dữ liệu và trả về kết quả là các mặt hàng giống hoặc cùng loại với sản phẩm bạn đang tìm kiếm.

Tìm kiếm theo doanh số bán chạy nhất của từ khóa

Khi tìm kiếm sản phẩm theo doanh số bán chạy nhất, bạn đang chọn những sản phẩm đã được người mua khác chứng minh là có nhu cầu và được ưa chuộng trên thị trường. Điều này giúp đảm bảo rằng sản phẩm bạn chọn sẽ có khả năng bán hàng tốt và giảm nguy cơ lưu trữ hàng tồn đọng. Sản phẩm bán chạy thường là những sản phẩm có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Bằng cách chọn những mặt hàng này, bạn có thể tận dụng sự quan tâm của khách hàng và cạnh tranh với các đối thủ khác. Điều này giúp bạn xây dựng một danh tiếng tốt và tăng khả năng thu hút khách hàng.

Tìm kiếm theo giá từ cao xuống thấp hoặc từ thấp đến cao

Việc tìm kiếm sản phẩm theo giá từ cao xuống thấp hoặc từ thấp đến cao sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, đa dạng hóa lựa chọn, so sánh giá cả và chất lượng sản phẩm và đưa ra quyết định phù hợp với ngân sách và mục tiêu kinh doanh: khi tìm kiếm theo giá từ thấp đến cao, hãy cẩn thận và đánh giá kỹ các yếu tố khác như chất lượng sản phẩm, đáng tin cậy của nhà cung cấp và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo rằng bạn không chỉ chú trọng vào giá thành mà còn xem xét tổng thể để đưa ra quyết định tốt nhất cho kinh doanh của bạn.

Tìm kiếm theo vị trí của xưởng sản xuất gần kho vận chuyển

Tìm kiếm sản phẩm theo vị trí gần kho của mình sẽ giúp bạn giảm thời gian vận chuyển, giảm chi phí vận chuyển và xử lí đơn hàng khi gặp vấn đề nhanh chóng. Khi tìm kiếm sản phẩm gần kho của bạn, bạn có thể giảm thời gian vận chuyển từ nhà cung cấp đến kho hàng của mình. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và nhanh chóng có hàng để phục vụ khách hàng hoặc tiếp tục quá trình sản xuất kinh doanh.

Tìm kiếm theo quy mô của nhà cung cấp, đại lí hoặc nhà bán lẻ

Tìm kiếm theo mô hình của nhà cung cấp, đại lí sẽ giúp bạn kiểm soát được chất lượng, tùy chỉnh sản phẩm theo yêu cầu ( OEM/ ODM). Tuy nhiên, khi tìm kiếm sản phẩm theo mô hình nhà sản xuất, hãy đảm bảo xem xét các yếu tố khác như kinh nghiệm, danh tiếng và khả năng sản xuất của nhà sản xuất. Nên tiến hành đánh giá kỹ càng và lựa chọn nhà sản xuất đáng tin cậy để đảm bảo chất lượng và hiệu quả trong quá trình kinh doanh của bạn.

tìm kiếm nhà máy sản xuất trực tiếp

Việc tìm kiếm theo nhà máy sản xuất sẽ giúp bạn tối ưu được chi phí nhập hàng, quản lí được chất lượng sản phẩm cũng như sản xuất theo yêu cầu khiến sản phẩm trở nên độc lạ trên thị trường. khi tìm kiếm sản phẩm theo nhà máy sản xuất, hãy cẩn thận và đánh giá kỹ các yếu tố khác như kinh nghiệm, độ tin cậy và khả năng sản xuất của nhà máy. Nên nghiên cứu kỹ về nhà máy và thực hiện đánh giá cẩn thận

Nhập hàng dễ dàng hơn với Nguonhang AZ

Là đơn vị nhập hàng Trung Quốc giá rẻ uy tín nhất hiện nay, cùng với hơn 15 năm kinh nghiệm order hàng Taobao, Nguonhang AZ là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng, giúp quý khách hàng nhập hàng Trung Quốc giá sỉ và vận chuyển về Việt Nam một cách tốt nhất, nhanh nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Với:
 • Nguonhang AZ cam kết giá dịch vụ mua hàng hộ luôn ở mức thấp nhất, chỉ từ 1% giá trị đơn hàng.
 • Thường xuyên cập nhật các chương trình sale trên các trang TMĐT
 • Giá dịch vụ vận chuyển thấp từ 6.000đ/kg, cam kết vận chuyển hàng hoá an toàn, thời gian vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam chỉ từ 3-5 ngày.
 • Quy trình đặt hàng đơn giản, giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt hàng hiệu quả.
 • Hệ thống kho bãi rộng lớn tại cả Việt Nam và Trung Quốc, thuận tiện cho xe chở hàng vận chuyển hàng hoá 24/24.
 • Dịch vụ thủ tục hải quan thuận lợi, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng các giấy tờ cần thiết và quy trình làm thủ tục hải quan sao cho nhanh và hiệu quả nhất.
 • Cam kết đền bù 100% giá trị sản phẩm nếu hàng hoá của bạn gặp rủi ro trong quá trình vận chuyển.
 • Cam kết hỗ trợ, thương lượng với nhà cung cấp, sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kỳ khi nào bạn cần.
 • Áp dụng công nghệ hiện đại vào quá trình quản lý, tra cứu đơn hàng, giúp bạn có thể tra cứu đơn hàng của mình 24/24.
 • Nếu bạn đang lên kế hoạch nhập hàng Trung Quốc giá sỉ trên 1688 về kinh doanh, hãy cân nhắc, tham khảo thật kỹ với những bước mua hàng, đàm phán mà Nguonhang AZ đã nói ở trên.
 • ►►► Đăng ký nhận ưu đãi đặc biệt từ Nguonhang AZ tại đây: